Tin tức mới

Honda Ôtô Long Biên

Ngày 26 tháng 10 năm 2011, Honda Việt Nam cùng với Công ty Cổ phần Tập đoàn Thái Bình chi nhánh Long Biên khai trương Đại lý ô tô thứ 5 tại miền Bắc – Honda Ôtô Long Biên, nâng tổng số Đại lý Ô tô của Honda Việt Nam trên cả nước lên 10 đại lý. Với mong muốn đáp ứng nhu cầu của khách hàng ngày càng tốt hơn, việc Đại lý Honda Ôtô Long Biên đi vào hoạt động sẽ góp phần mang đến cho khách hàng phía Bắc dịch vụ bán hàng và sau bán hàng.
Honda Ôtô Long Biên được tọa tại vị trí 447 Nguyễn Văn Linh, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Tp Hà Nội. Showroom có diện tích tổng thể hơn 12.000 m2 bao gồm 3 khu vực chính: Khu vực trưng bày xe, phòng khách và khu vực dịch vụ.

                      Thành lập Honda Ôtô Long Biên

Đại lý Honda Ôtô Long Biên được trang bị các thiết bị tiên tiến, hiện đại nhất phù hợp với yêu cầu và tiêu chuẩn của Honda toàn cầu. Các dịch vụ bán hàng và sau bán hàng của Ô Tô Honda Long Biên tuân thủ những quy chuẩn quốc tế chuyên nghiệp nhất, hướng đến quyền lợi và sự hài lòng của khách hàng nhằm nâng cao uy tín của Ô Tô Honda Long Biên nói riêng và hệ thống Đại lý Ôtô của Honda trên toàn quốc.

Tại Showroom Honda Ôtô Long Biên, khách hàng được phục vụ theo tiêu chuẩn 5S của Honda Việt Nam, bao gồm bán hàng (Sales), bảo hành bảo dưỡng (Service), cung cấp phụ tùng Honda chính hiệu (Genuine Spare-parts), hướng dẫn lái xe an toàn (Safety Driving) và hoạt động đóng góp xã hội (Social contributions).

               Lễ khai trương Đại Lý Honda Ôtô Long Biên

Showroom Ô Tô Honda Long Biên lấy yếu tố con người là nhân tố quyết định chất lượng phục vụ khách hàng, Ô Tô Honda Long Biên xây dựng một đội ngũ nhân viên tư vấn sản phẩm và kỹ thuật viên giàu nhiệt huyết, có trình độ cao và được đào tạo bài bản bởi các chuyên gia hàng đầu của Honda Việt Nam theo chương trình đào tạo tiêu chuẩn của Honda toàn cầu. Kể từ khi Honda Việt Nam chính thức giới thiệu sản phẩm xe Ôtô Honda trên thị trường Việt Nam tháng 8 năm 2006, cho đến nay, các Đại lý Ôtô Honda đã mang đến niềm vui mua hàng cho gần 21.000 khách hàng xe Civic, Honda Ôtô CR-V và Accord, City và Odyssey với chất lượng Honda toàn cầu, công nghệ tiên tiến và tính năng an toàn vượt trội cũng như các dịch vụ bán hàng và sau bán hàng chu đáo.

Cùng với hệ thống Đại lý Ô Tô Honda. Ô Tô Honda Long Biên sẽ nỗ lực góp phần nâng cao sự hài lòng của khách hàng tại khu vực của mình thông qua hoạt động kinh doanh Ô Tô.

                                     Honda Ôtô Long Biên

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
Nhân viên tư vấn sản phẩm:  Đỗ Đình Cường
Địa chỉ     : Showroom Ô Tô Honda Long Biên- 447 Nguyễn Văn Linh, Ph. Phúc Đồng, Q. Long Biên, Tp Hà Nội.
Điện thoại:  096 181 48 36 – 093 448 73 03
Email       :  joka.cuong@gmail.com
Website   :  http://xeotohonda.net.vn
Hân hạnh được sự hợp tác với Quý Khách hàng. Xin chân thành cảm ơn!

Tags: , ,

Video


Facebook
Sản phẩm khác

Honda CR-V 2.4 TG

Honda CR-V 2.4 TG

Giá : 898.000.000 VNĐ

Honda City 1.5 V-TOP

Honda City 1.5 V-TOP

Giá : 604.000.000 VNĐ

Honda Odyssey

Honda Odyssey

Giá : 1.990.000.000 VNĐ

Honda Civic

Honda Civic

Giá : 898.000.000 VNĐ


Thông tin liên hệ

Honda Ôtô Long Biên
Phụ trách KD: Trương Sùng
Liên hệ: 0972 393 668
Website: http://xeotohonda.net.vn
Địa chỉ: Số 447 Đường Nguyễn Văn Linh, Ph Phúc Đồng, Q Long Biên, Tp Hà Nội

Facebook

Địa chỉ