Tin tức mới

Hệ thống kiểm soát hành trình- Cruise Control của xe Honda CR-V 2017

Hệ thống kiểm soát hành trình (Cruise Control) được trang bị trên tất cả các dòng xe của Hãng Honda. Với mẫu xe mới của mình và được người dùng rất quan tâm là Honda CR-V 2017 bởi những ưu điểm mà hệ thống điều khiển hành trình mang lại. Với thao tác cài đặt khá dễ dàng, hệ thống kiểm soát hành trình Cruise Control giúp người lái xe thoải mái hơn trong việc lái xe nhờ vào khả năng tự động “đạp ga” dùm người lái. Khi đó, chân phải của tài xế hoàn toàn được giải phóng nên có thể tập trung nhiều hơn vào việc xử lý các tình huống diễn ra trên đường.

>>> Xem thêm: Khuyến mại Khách hàng mua xe Honda CR-V và Honda Accord

Hệ thống kiểm soát hành trình của xe Honda

           Hệ thống điều khiển hành trình- Cruise Control

Một trong những điều mà người lái xe luôn cảm thấy mệt mỏi và phải canh cánh tốc độ giới hạn khi chạy đường cao tốc hoặc đường quốc lộ ở Việt Nam. Với hệ thống kiểm soát hành trình thì giúp người lái xe có thể thiết lập tốc độ giới hạn tối đa trên những đoạn đường này.

Kiểm soát hành trình

        Cruise Control xe Honda CR-V phiên bản cũ và mới

Hướng dẫn sử dụng hệ thống kiểm soát hành trình – Cruise Control

Cách thiết lập giới hạn tốc độ

Trên xe Honda CR-V 2017 được thiết kế có nút chức năng “thiết lập”, “bắt đầu lại”, “gia tăng”, “giảm”. Một số khác có nút “hủy bỏ”. Thay vào đó có thể đạp chân phanh để ngắt hệ thống đột ngột. Hệ thống hoạt động với bộ điều khiển trong tầm với dễ dàng của người lái xe với nút bấm hay cần gạt trên vô-lăng.

Những chú ý khi sử dụng Cruise Control

– Do không cần thường trực dùng bàn đạp của xe Honda CR-V 2017 có thể dẫn tới tai nạn vì người lái xe bị mệt mỏi hoặc thiếu tập trung trên những đoạn đường dài, do đó trong tương lai hệ thống này phải có thêm chế độ cảnh báo để phòng tránh tai nạn đáng tiếc xảy ra.

– Trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt hoặc lái xe trên đường trơn, xe có thể bị trượt và mất lái. Việc sử dụng Cruise Control khi đạp phanh đột ngột có thể khiến người điều khiển xe mất tự chủ với xe.

Trên đây là một số thông tin về hệ thống điều khiển hành trình – Cruise Control để bạn tham khảo. Chúc bạn lái xe an toàn.

>>> Xem thêm: Gía xe Honda CR-V TG 2017

Tags: , , , ,

Video


Facebook
Sản phẩm khác

Honda Civic

Honda Civic

Giá : 898.000.000 VNĐ

Honda City 1.5 V- CVT

Honda City 1.5 V- CVT

Giá : 568.00.000 VNĐ

Honda CR-V 2.4 TG

Honda CR-V 2.4 TG

Giá : 898.000.000 VNĐ

HONDA CR-V 2.0

HONDA CR-V 2.0

Giá : 788.000.000 VNĐ


Thông tin liên hệ

Honda Ôtô Long Biên
Phụ trách KD: Trương Sùng
Liên hệ: 0972 393 668
Website: http://xeotohonda.net.vn
Địa chỉ: Số 447 Đường Nguyễn Văn Linh, Ph Phúc Đồng, Q Long Biên, Tp Hà Nội

Facebook

Địa chỉ